Tại sao gọi là giày đá banh CT3?

Tại sao gọi là giày đá banh CT3?

Đây là kí hiệu hai chữ cái viết tắt của tên anh Cường Trắng mang số áo 03. Anh là người đầu tiên in tên của mình lên đôi giày phủi khi anh nhập hàng tại xưởng. Do anh là một cầu thủ đá phủi khá nổi tiếng trong giới phủi tại Hà Nội nên giày đá banh CT3 nhanh chóng nổi tiếng từ đó và là một trong những mẫu giày phủi được ưa thích nhất tại các giải đấu.

giày đá banh CT3

 

Về cơ bản, giày đá banh CT3 được làm theo mẫu Adidas chính hãng, có ưu điểm nhẹ, ôm chân, giá thành vừa túi tiền. Trên thị trường hiện tại, giá một đội CT3 vào khoảng 250.000 đồng/đôi. Giày CT3 có màu sắc rất đa dạng:

Loại giày CT3 cũng rất được dân phủi ưa thích. Tuyển thủ Thành Lương khi ra sân phong trào vẫn tin dùng loại giày này. Ngoài ra là các hảo thủ tên tuổi khác như Cường “trắng”, Hưng “xốp”, Đức “SC”, Việt “con”, Hà “đen”…

Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều dòng giày phủi nên anh em lưu ý lấy mỗi nơi một ít để kiểm tra tránh nhầm hàng loại 2 loại 3 không ôm chân và kém chất lượng. Giày đá banh CT3 nói riêng hay giày Phủi nói chung hiện nay vẫn là 1 trong các mẫu giày do người VN làm được tin dùng nhiều nhất cùng với các loại giày F1 đến từ TQ..

Mua sỉ và lẻ trực tiếp tại Phủi – Hồ Chí Minh hoặc giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: 64/23 Nguyên Hồng, P1, Gò Vấp, HCM

Điện thoại: 0938.29.62.64 hoặc đặt mua trực tiếp trên website www.giayphui.net

Theo dõi FanPage <== click vào đây.

Xem thêm các mẫu giày bán chạy tại

Giày Đá Banh CT3 Trắng Sọc Xanh Dương

Tại sao gọi là giày đá banh CT3?
4.5 (90%) 4 votes

Trả lời