Kinh nghiệm bảo quản giày đá banh

Kinh nghiệm bảo quản giày đá banh.

Giày dép có bền hay không thực sự còn phụ thuộc vào cách bảo quản của người dùng rất nhiều. Hôm nay shop sẽ chia sẻ cho các bạn một trong những kinh nghiệm bảo quản giày đá banh hy vọng sẽ giúp đôi giày của bạn bền hơn, sử dụng được lâu hơn.

kinh nghiệm bảo quản giày đá banh
Kinh nghiệm bảo quản giày đá banh

Giày đá banh là một trong những loại giày rất đặc biệt vì không những phải chịu lực ở đế giày như giày chạy bộ mà toàn bộ phần thân giày cũng phải chịu va chạm nhiều, liên tục tiếp xúc với bóng hoặc nặng hơn là va trạm trực tiếp vào đinh giày của các cầu thủ khác trên sân. Những điều này khiến cho tuổi thọ giày cũng giảm đáng kể.

Bên cạnh các va chạm vật lý đó là thời tiết cũng là một trong các tác nhân chính, thời tiết ở Việt Nam mưa nhiều nên những trận cầu diễn ra dưới mưa là điều không tránh khỏi, da giày nếu ngâm nước lâu và thường xuyên sẽ gây ra hiện tượng nổ da. Điều cần làm là phải giữ khô ráo giày ngay lặp tức, tháo dây và lót, nếu có các gói hút ẩm thì bỏ vào giày, sau đó để nơi thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp.

Khi giày đá banh bị dơ thì chúng ta dùng khăn ướt lau sạch bề mặt như vậy sẽ loại được những vết bẩn, không nên ngăm trực tiếp vào xô nước. Nếu bạn cảm giác mồ hôi chân ra nhiều và giày có mùi hôi thì có thể lấy 2 miếng lót giày bên trong giày ra để vệ sinh sẽ khử mùi đáng kể. Hy vọng các kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho các bạn, để kéo dài thời gian sử dụng “vũ khí” lâu nhất.

Like FANPAGE để cập nhật nhiều thông tin

Xem thêm các mẫu giày mới nhất tại đây: 

Các mẫu giày mới nhất:

Kinh nghiệm bảo quản giày đá banh
5 (100%) 9 votes

Trả lời